HomeTin tứcĐồng phục EURO 2016

Đồng phục EURO 2016

Mới đây, thương hiệu thời trang thể thao Nike cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp vừa giới thiệu hai mẫu áo đấu mới sẽ được sử dụng tại Euro 2016 vào tháng Sáu tới.

Đối với mẫu đồng phục sân nhà, màu chủ đạo vẫn là màu xanh truyền thống nhưng chia ra làm hai sắc thái rõ rệt: màu xanh nước biển chiếm phần lớn, trong khi màu xanh tím than được nhìn thấy ở hai bên cánh tay và phần sọc dọc hai bên thân áo và trên hông quần. Màu đỏ được sử dụng cho tất (vớ) và màu trắng cho phần logo.

Ngoài ra, để nói lên sự đa sắc tộc và đa văn hóa trong xã hội Pháp ngày nay, một thông điệp có nội dung “Nos Différences Nous Unissent” (tạm dịch: Sự khác biệt mang chúng ta lại gần nhau) đã được in bên trong áo.

Còn đối với mẫu áo phụ sử dụng trên sân khách, Nike lấy cảm hứng từ lá cờ của Pháp với thân áo và quần màu trắng, hai màu đỏ và xanh nước biển được sử dụng hai bên tay áo (màu đỏ đối với tay trái, màu xanh đối với tay phải). Bên cạnh đó, hai dải sọc màu xanh tím than vẫn tiếp tục xuất hiện ở hai bên thân áo và hông quần; ngoài ra, nó còn được sử dụng làm màu của tất (vớ).

Mẫu đồng phục mới này cũng được Nike áp dụng công nghệ mới Aeroswift; giúp cho lượng mồ hôi được hút sẽ nhiều hơn 20%, tuy nhiên khả năng làm khô cũng tăng lên 25% so với mẫu áo cũ. Ngoài ra, việc may đơn lớp hoặc hai lớp tùy vào mỗi vùng trên cơ thể làm cho khối lượng trang phục nhẹ hơn 10% và tăng khả năng co giãn lên đến 50%.

 

Tag: Đồng Phục EURO 2016

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • No products in the cart.
SUBSCRIBE NOW

and get 30% off new
collection

Subscribe to the Lorada mailing list to receive updates on newarrivals, specialoffers and our promotions.
Home
0 Wishlist
My Account
Danh mục