GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH IN VÀ MAY MẶC TÍN PHÁT

Hiện nay công nghệ in trên chất liệu vải ngày càng đa dạng như in lụa, in decal chuyển nhiệt, in phun kỹ thuật số trên vải, in chuyển nhiệt trên vải, in kỹ thuật số trên vải…

Công Ty In Và May Mặc Tín Phát  

Tín Phát luôn cập nhật những công nghệ in chuyển nhiệt 3D mới nhất, đầu tư máy móc và nguyên liệu từ Nhật Bản, mực chính hãng từ Ý , Hàn Quốc chất lượng cho màu sắc trung thực, mực in chất lượng, không gây kích ứng da, không gây ô nhiễm môi trường, độ bền cao, không phai không ra màu, giặt ủi thoải mái.

Với đội ngũ thiết kế, tạo mẫu lành nghề, tay nghề cao, xử lý chính xác bố cục, màu sắc, độ nét hình ảnh , Tín Phát đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về sự đa dạng, phức tạp của màu sắc, hình ảnh. Chất lượng sản phẩm vải in nhiệt chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu, sẳn sàng hổ trợ ý tưởng khách hàng thiết kế những mẫu khó nhất, đáp ứng nhanh nhất các đơn hàng số lượng lớn. 

Cung cấp sĩ, lẻ các loại vải thiết kế Satin, Mango, Hawai, Poly, Vải Áo Dài …
Cung cấp sĩ lẻ các loại vải decor nội thất, Tranh vải treo tường, khăn phủ sofa …
Nhận Thiết Kế & In gia công kỹ thuật số lên vải , in vải chuyển nhiệt, in 3D lên vải cây theo yêu cầu

Khách hàng của Tín Phát là những nhà thiết kế thời trang, những nhà tạo mẫu hoa văn độc quyền, những nhà sản xuất hàng may mặc xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm in ấn của Tín Phát đa dạng từ vải may quần áo thời trang nam nữ, trẻ em, khăn quàng cổ, vớ (tất), áo thun, quần áo thể thao, túi xách, cho đến dù cầm tay, cờ, gối, drap giường, màn cửa, …

Với công nghệ in chuyển nhiệt 3D mới nhất, chúng tôi góp phần đem màu sắc tươi đẹp, rực rỡ, phong phú cho sản phẩm may mặc thời trang.

Bên cạnh đó,với tiêu chí sản phẩm tốt phải đi đôi cùng an toàn và thân thiện môi trường chúng tôi chỉ sữ dụng mực in hàng đầu thế giới mực Ý và mực in Nhật Bản, Hàn Quốc .có nguồn gốc rõ ràng. chất lượng, đạt tiêu chuẩn không hóa chất độc hại.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA TÍN PHÁT

” KINH NGHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM “

Khối văn phòng của Tín Phát

Công ty TNHH In và May Mặc  Tín Phát cung cấp các loại vải dùng trong dịch vụ in chuyển nhiệt:

  • Cung ấp các loại vải in chuyển nhiệt như: Vải voan, vải gấm, vải tuyết mưa, chiffon, satin, vải dù, vải suýt, Thun PE, Sufa, Canvas, lưới……Tất cả các loại vải có độ Polyestes > 60% đều có thể đáp ứng được quá trình in chuyển nhiệt.
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế và in trên vải cây, in trên vải bán thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng
  • Thiết kế và in trên áo dài, áo đồng phục, áo nhãn hàng, áo sự kiện, với số lượng lớn nhanh chóng .
( Hệ thống máy in tại Công Ty Tín Phát)

Công ty TNHH In Vải Tín Phát với thiết bị máy móc hiện đại công suất lớn được nhập từ Nhật Bản. Mực chính hãng từ Ý , Hàn Quốc chất lượng cho màu sắc trung thực, mực in chất lượng, không gây kích ứng da, không gây ô nhiễm môi trường, độ bền cao, không phai không ra màu, giặt ủi thoải mái.

Thể hiện chính xác hiệu ứng 3D và với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành in chuyển nhiệt, chúng tôi đáp ứng hầu hết các yêu cầu của đa dạng khách hàng trong nước lẫn xuất khẩu.

(Hình ảnh nhân viên Công ty in vải Tín Phát đang làm sản phẩm cho khách hàng)

In chuyển nhiệt trên chất liệu vải với nhiều ưu điểm như hình ảnh trung thực, không giới hạn màu sắc, tốc độ in nhanh, giá thành sản phẩm tương đối thấp so với các phương pháp in khác, Đặt biệt in chuyển nhiệt không giới hạn về số lượng sản phẩm cần in, và tại Tín Phát chúng tôi sản sàng hổ trợ bạn thiết kế mẫu với chi phí cực kỳ thấp để bạn linh động trong quyết định lên đơn hàng sản xuất…

Với những lý do đó nên in chuyển nhiệt đang được thị trường ưa chuộng hơn so với các hình thức in truyền thống khác.

Nhưng để có một sản phẩm đẹp và chất lượng thì các khâu trong quá trình in ấn phải đảm bảo tuân thủ nguyên tắc và xử lý hợp lý hình ảnh thiết kế chính xác trên các chất liệu vải khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ MAY MẶC TÍN PHÁT

Văn phòng: 184 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất : 938/9A Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: Ms.Trang 0978.278.278  –  Mr.Cường 0917.962.630

Email: admin@vaitinphat.com

invaitinphat.com

invaigiasi.com

  • No products in the cart.
SUBSCRIBE NOW

and get 30% off new
collection

Subscribe to the Lorada mailing list to receive updates on newarrivals, specialoffers and our promotions.
Home
0 Wishlist
My Account
Danh mục