IN VẢI THEO YÊU CẦU

Nếu bạn đang muốn dấn thân vào lĩnh vực thời trang & may mắc, thì bạn đã tìm đúng công ty in vải rồi. Tín Phát nhận in vải theo yêu cầu. Chúng tôi có thể in trên nhiều loại vải bao gồm lụa Satin, Mango, Hawai, Lụa thiên nhiên, Vải poly và nhiều loại vải khác.

Dù bạn đang may một chiếc váy mới hay sản xuất các loại rèm cửa, bạn đều có thể tìm được loại vải phù hợp cho dự án của mình tại Tín Phát.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ IN VẢI THEO YÊU CẦU ?

  1. Các mẫu Thiết kế vải của bạn sẽ được gởi đến Tín Phát tinh chỉnh và tối ưu lại. Khi bạn đã tìm thấy loại vải hoàn hảo, Tín Phát sẽ in mẫu cho bạn để test qua chất lượng in và sự trung thực của màu sắc giữa file thiết kế và hình ảnh được in trên vải.
  2. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế chuẩn thì các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của Tín Phát sẽ hiệu chỉnh và thiết kế nó đúng theo như yêu cầu của bạn, đảm bảo mỗi sản phẩm in vải theo yêu cầu đều có chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng các phương pháp In Chuyển Nhiệt để giúp bản in rực rỡ với đầy đủ màu sắc giống như trong thiết kế
  3. Máy in vải của chúng tôi in cả tuần, vì vậy bạn có thể in vải theo yêu cầu của riêng mình chỉ trong 1 đến 2 ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Chỉ cần đơn đặt hàng với số lượng trên 100m là chúng tôi đã nhận thiết kế và in vải cho bạn

CAM KẾT CỦA TÍN PHÁT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in vải theo yêu cầu, in vải cây Tín Phát tự tin có thể thực hiện mọi đơn hàng của khách hàng. Chúng tôi đã từng thực hiện những đơn hàng in vải lên đến 30.000m vải / ngày.

Tín Phát là đối tác tin cậy trong dịch vụ in vải theo yêu cầu của những Local Brand lớn về thời trang tại Miền Nam, Các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cùng như những cá nhân buôn bán vải số lượng lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đối tác của các nhãn hàng lớn trên thế giới như Tập Đoàn Cocacola, Tập Đoàn Bia Heniken, Tập Đoàn Thế Giới Di Động, Tập Đoàn Pesi …. và bạn cũng là một trong những doanh nghiệp đó. Đến với Tín Phát mọi khách hàng đều được trân trọng như 1 tập đoàn lớn.

Tín Phát muốn dịch vụ in chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số theo yêu cầu của mình trở nên thân thiện với hành tinh nhất có thể. Chúng tôi chỉ tạo ra chính xác những gì bạn đặt hàng, hạn chế lỗi sai và giảm thiểu tác động đến môi trường để chúng tôi có thể sản xuất mọi đơn hàng một cách bền vững.

Để giúp giảm thiểu rác thải từ vải, các phần thừa được thu gom và tặng cho những người tự làm ở địa phương để họ tái sử dụng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ IN VẢI THEO YÊU CẦU

Loại vải nào là tốt nhất cho dự án của tôi ?

Tất nhiên, đây sẽ luôn là câu hỏi lớn nhất trong đầu bạn. Với rất nhiều loại vải để lựa chọn, làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn? Chúng tôi cố gắng hết sức để mô tả từng loại vải để bạn có thể hình dung như cảm giác khi cầm trên tay.

Nếu bạn muốn hoàn toàn tự tin về loại vải cần in và màu sắc thực của nó thì Tín Phát sẽ cung cấp mẫu in theo mẫu ( hoàn toàn miễn phí ) cho bạn để bạn có được 1 đánh giá tốt nhất cho quyết định in vải theo yêu cầu của bạn

Mất bao lâu để in vải theo yêu cầu của tôi?

Khi bạn in vải theo yêu cầu của riêng mình, hầu hết các vật liệu sẽ sẵn sàng trong 1-2 ngày. Nếu bạn chọn cách viền vải, điều này có thể làm mất thêm một chút thời gian sản xuất. Đối với một số loại vải, chẳng hạn như lụa, chúng tôi muốn hết sức cẩn thận để đảm bảo không gây hại cho những loại vải mỏng manh này, vì vậy chúng tôi ước tính thời gian quay vòng này là 1-3 ngày. Sau khi chúng tôi hoàn thành, bạn có thể có vải ngay ngày hôm sau.

Bạn lấy nguồn vải ở đâu?

Chúng tôi ưu tiên các loại vải được sản xuất tại Việt Nam và một phần được nhập về từ Nhật Bản, Trung Quốc. Điều này là để chúng tôi có thể hỗ trợ nền kinh tế địa phương của mình và giảm lượng phương tiện giao thông cần thiết, giữ cho lượng khí thải carbon của chúng tôi ở mức thấp nhất có thể. Mỗi loại vải đến từ một nơi khác nhau, vì vậy nếu bạn hiểu sâu hơn có thể đọc qua bài viết này của chúng tôi.

Quý khách xem thêm các loại vải dùng in vải chuyển nhiệt của Tín Phát tại : Link

(Hình ảnh nhân viên Công ty in vải Tín Phát đang làm sản phẩm cho khách hàng)

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ( MS. TRANG )
0978278278

CÔNG TY TNHH IN VÀ MAY MẶC TÍN PHÁT

Tín Phát tự tin là đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp về vải in chuyển nhiệt chất lượng, giá cả tốt, uy tín nhất trên thị trường.

Tại Tín Phát bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại vải nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Văn phòng: 184 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất : 938/9A Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: Ms.Trang 0978.278.278  –  Mr.Cường 0917.962.630

Email: admin@vaitinphat.com

invaitinphat.com

invaigiasi.com

Quý khách xem thêm các sản phẩm in vải chuyển nhiệt của Tín Phát tại : Link